กรุณาเลือก แสดงผลรูปแบบอุปกรณ์พกพา | แสดงผลรูปแบบคอมพิวเตอร์
สีดาก็อปปี้
11
0

โปรแกรม Nitro.Pro.Enterprise แปลง PDF เป็น Word

[คัดลอกลิงก์]


Nitro.Pro.Enterprise.11.0.5.271


   Nitro Pro Enterprise 11 สร้างแก้ไขและแปลงไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดายด้วยความช่วยเหลือของโปรแกรมที่ใช้งานง่ายนี้ที่ยังช่วยให้ผู้ใช้อย่างถูกต้องแยกข้อความจากไฟล์ PDF ด้วยฟังก์ชัน OCR Nitro Pro เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์การสร้างและแก้ไขซอฟต์แวร์ PDF ที่ทันสมัยที่สุดโดยมอบเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อช่วยคุณในเรื่องนี้ แม้ว่าจะเรียกว่า 'Professional' แอ็พพลิเคชันนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้เริ่มต้นใช้งานและผู้ใช้ขั้นสูงเหมือนกันดังนั้นคุณจะไม่พบว่าใช้งานได้ยากเกินไป

         แก้ไขไฟล์ PDF ของคุณได้ง่ายขึ้น เพียงแค่คลิกและแก้ไข Nitro Pro 11 ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขย่อหน้าทั้งหมดได้อย่างง่ายดายโดยอัตโนมัติโดยการปรับแต่งข้อความขณะพิมพ์ - เช่นเดียวกับที่คุณใช้ในโปรแกรมประมวลผลคำ

Nitro Pro เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์ของ Adobe Acrobat ช่วยให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆได้มากขึ้นด้วย PDF ผ่านเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพ สร้าง, แปลง, แก้ไข, รวม, รักษาความปลอดภัย, บันทึกย่อ, เติมฟอร์มและบันทึกไฟล์ PDF มาตรฐานอุตสาหกรรม 100% ผู้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดหลายรายการ Nitro Pro ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจ ทำให้การทำงานกับ PDF เร็วขึ้นและง่ายขึ้นกว่าที่เคย!คุณสมบัติ: -

- สร้าง + รวมไฟล์ PDF

- โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสร้างเอกสาร PDF ที่มีคุณภาพระดับมืออาชีพจากรูปแบบหรือประเภทเนื้อหาใด ๆ จากการสแกนกระดาษสเปรดชีตการนำเสนอรายงานและอื่น ๆ

- เปิดอ่านและแก้ไขไฟล์ PDF จากโปรแกรม PDF อื่น ๆ เช่น Adobe Acrobat และ Adobe Reader และโซลูชันยอดนิยมอื่น ๆ

- รวมไฟล์เป็น PDF

- โปรแกรมเพิ่มเติมของ Microsoft Office

- สแกนเป็น PDF
หรือ


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน Sign in with facebook

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อลงโฆษณา เบอร์โทร: 084-4168-559, อีเมล: sidacopy@Gmail.com

GMT+7, 2018-1-19 23:53 , Processed in 0.117553 second(s), 17 queries .

sidacopy

เว็บไซต์นี้ขับเคลื่อนด้วย Discuz!

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้